Máy đá viên tinh khiết SUNSAY phù hợp với mô hình nào

Với năng suất mỗi ngày tương đối lớn, thùng trữ đá có trữ lượng gần 300 kg nên máy đá viên tinh khiết SUNSAY phù hợp với rất nhiều mô hình khác nhau.

da vien tinh khiet da sach

Một cơ sở chế biến và sản xuất thủy hải sản đông lạnh cần sử dụng một lượng đá viên tương đối lớn mỗi ngày để bảo quản thực phẩm luôn được tươi sống trong suốt quá trình sơ chế tới khi hoàn thành đóng gói. Tôm, cá… luôn phải được ướp trong loại đá tinh khiết, lâu tan liên tục kể từ khi được đánh bắt lên bờ đến khi được cấp đông.

Các cửa hàng chuyên kinh doanh hải sản tươi sống cũng là mô hình có nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết rất cao, để bảo quản hoặc trưng bày sản phẩm. Loại đá viên sản xuất từ máy đá viên Nhất Phú Thái rất lâu tan khi tiếp xúc với môi trường nên rất thích hợp để bảo quản thực phẩm.

Các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cũng không thể thiếu một thiết bị làm đá viên tinh khiết để pha chế đồ uống, bảo quản thực phẩm. Đồ uống sẽ giảm bớt đi vị ngon mát nếu không có được loại đá tinh khiết chất lượng cao. Sử dụng loại đá chất lượng cao để pha chế đồ uống còn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, từ đó tạo dựng lòng tin, sự yên tâm của khách hàng khi đến với mình.

Advertisements