Sử dụng máy đá viên tinh khiết trong nhà hàng khách sạn

Máy sản xuất đá viên tinh khiết là sản phẩm không thể thiếu với những nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp. Tùy theo mỗi địa điểm có số lượng khách khác nhau mà họ có nhu cầu khác nhau về sản lượng đá tiêu thụ mỗi ngày

Máy làm đá tinh khiết SUNSAY

Để có được nguồn đá lạnh trong khách sạn đủ để cung cấp theo nhu cầu sử dụng, các đơn vị này cần trang bị cho mình thiết bị làm đá công nghiệp chuyên dụng. Thông thường, các nhà hàng khách sạn lớn thường dùng máy làm đá công nghiệp có sản lượng cao đến hàng trăm cân đá, thậm chí sản lượng đạt cả tấn mỗi ngày, như máy làm đá SS-01TEM , SS-02TEM tại Nhất Phú Thái

Sử dụng đá viên pha chế đồ uống

Đá lạnh trong khách sạn được sử dụng cho việc pha chế và làm mát các món đồ uống hay đồ ăn nhẹ.

Mỗi ngày, các nhà hàng khách sạn có thể đón tiếp tới hàng trăm nghìn lượt khách, chưa kể những dịp có sự kiện được tổ chức, hội thảo hội nghị hay đám cưới.

Vì vậy nếu chỉ sử dụng đá viên từ các cơ sở cung cấp nhỏ lẻ bên ngoài sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chưa kể đến việc, sử dụng đá của các cơ sở khác sản xuất sẽ khó lòng kiểm soát được vấn đề nguồn nước sử dụng làm đá cũng như độ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong khi đó, với một nhà hàng khách sạn lớn như vậy, nếu xảy ra sự cố với khách hàng sau khi sử dụng phải đá bẩn, sẽ khiến uy tín của doanh nghiệp sụt giảm nghiêm trọng trong mắt người tiêu dùng.

Bảo quản thủy hải sản

Hàng ngày, các đơn vị nhà hàng khách sạn tiêu thụ không ít thủy hải sản. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, các kho lạnh có thể được xây dựng. Tuy nhiên với những đơn vị thường xuyên sử dụng hết nguyên liệu trong ngày, cách bảo quản được lựa chọn sử dụng lại là dùng đá. Đá để bảo quản thủy hải sản có thể là đá viên hoặc đá vảy. Tùy thuộc nhu cầu, các đơn vị sẽ lựa chọn và tìm ra máy có công suất phù hợp nhất.

Advertisements